Tin Tức

Magico S-SUB – Subwoofer cao cấp 15.000USD

Magico S-SUB là một trong những subwoofer cao cấp nhất trên thị trường hi-end cả về công nghệ chế tác, chất lượng âm thanh và giá bán. Để sở hữu tiếng bass chắc và đầy của Magico S-SUB, người chơi phải chi tới 15.000 đô la.

Magico S-SUB.Tiếp theo thành công của Q-Sub 15/18, Magico giới thiệu S-SUB nhằm tăng cường thêm chất bass cho các hệ thống hi-end sử dụng dòng loa S-Series. Mang thiết kế đứng thẳng, thùng loa của S-SUB được gia công CNC từ một ống nhôm định hình (theo phương pháp đùn) với thành dày 12mm. Các hệ thống giằng đỡ bên trong được bố trí và ghép nối tỉ mỉ để triệt tiêu cộng hưởng và kiểm soát chặt chẽ tiếng bass ở dải tần số cực thấp. 

Gia công thùng loa Magico S-Series từ ống nhôm đùn.S-SUB sử dụng cặp woofer 12 inch của Magico. Chúng được gắn ở mặt trước theo chiều thẳng đứng để tạo ra một trường âm thanh rộng. Mỗi woofer sở hữu một nam châm từ trường mạnh mẽ và nón bằng nhôm siêu cứng mà có thể tái tạo âm bass rất căng và sâu xuống dưới 20Hz trong khi vẫn đảm bảo tốc độ và tính chính xác.

 Hệ thống giằng đỡ bên trong thùng loa Magico S-Series.S-SUB được kéo bởi một ampli kỹ thuật số hiện đại có công suất lên tới 3.000VA (điện áp 240V). Việc tích hợp S-SUB vào các hệ thống hi-end dùng loa Magico S-Series theo cấu hình stereo hay home theatre được điều chỉnh thông qua mạch phân tần chủ động kỹ thuật số.Với những công nghệ như vậy, Magico tự tin treo mức giá khá cao cho S-SUB. Bộ subwoofer hàng hiệu thượng hạng này bắt đầu được bán ra thị trường từ tháng 8/2015 với giá 15.000USD.

Hai mẫu subwoofer hi-end Magico Q Sub 15/18

Nguồn: nghenhinvietnam

=>> Tư vấn: Loa hội trường | Micro không dây | Loa Tannoy | Loa bluetooth jbl

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *