Tin Tức

Fender x MoFi Precision Deck – Mâm than phiên bản giới hạn 1000 chiếc, mang phong cách đàn guitar

Thương hiệu đàn guitar Fender kết hợp với Mobile Fidelity Electronics chế tạo 1000 mâm than phiên bản giới hạn sở hữu lớp sơn độc đáo như mặt đàn guitar.

Vẻ ngoài của mẫu mâm than này được thiết kế bởi Giám đốc thiết kế Yuriy Shishkov của Fender Custom Shop (FCS), sử dụng cùng một loại gỗ tần bì tương tự như chất liệu làm thùng đàn Fender Precision Bass nổi tiếng. Về các thành phần linh kiện đều được thiết kế và chế tác bởi thương hiệu MoFi.Mâm than cũng được lắp ráp dựa theo công nghệ từ mẫu MoFi UltraDeck từng đoạt giải thưởng, được kiểm tra nghiêm ngặt, thiết lập kĩ lưỡng bởi tại nhà máy ở Ann Arbor, Michigan. MoFi cho biết mâm than phiên bản giới hạn này hầu như đã sẵn sàng để sử dụng ngay khi được unbox.

 Fender x MoFi Precision Deck - Mâm than phiên bản giới hạn 1000 chiếc, mang phong cách đàn guitar ảnh 2

Tương tự như hầu hết các sản phẩm giới hạn đặc biệt, thương hiệu Fender cũng cho biết rằng mỗi một chiếc mâm than Fender x MoFi PrecisionDeck đều được đánh số riêng, có huy hiệu và xứng đáng là một trong các món đồ sưu tầm của bất kì tín đồ âm thanh yêu mến Vinyl.

 Fender x MoFi Precision Deck - Mâm than phiên bản giới hạn 1000 chiếc, mang phong cách đàn guitar ảnh 3
 Fender x MoFi Precision Deck - Mâm than phiên bản giới hạn 1000 chiếc, mang phong cách đàn guitar ảnh 4

Thực tế là các mâm than vốn đã gắn liền với thương hiệu Fender bắt đầu từ những năm 1940. Lúc này Leo Fender đang điều hành Fender Serivce ở Fullerton, California. Khi đó việc kinh doanh chính của ông là sửa chữa các thiết bị âm thanh gia đình như Radio, TV và các bộ dàn hifi. Người ta bảo rằng Fender đã bán bản quyền sản xuất mâm than vào 1945 với giá 5.000 đô la và sử dụng số tiền đó tài trợ cho tập đoàn K & F với Kauffmam.

 Fender x MoFi Precision Deck - Mâm than phiên bản giới hạn 1000 chiếc, mang phong cách đàn guitar ảnh 5

Về cấu hình kỹ thuật, mâm than  Fender x MoFi PrecisionDeck có thiết kế belt-drive, dùng motor AC với đầu bully bằng chất liệu Derlin. Mâm xoay platter dày 33mm cũng được làm từ vật liệu Derlin của hãng Dupont, tối ưu nhiễu cộng hưởng và hạn chế rung động. Phần còn lại, mâm Fender PrecisionDeck sở hữu tay cần 10in di chuyển siêu mượt cùng với đầu kim cartridge MasterTracker của Mofi.

Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
Website: http://baochauelec.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *