Tin Tức

Cary Audio DMS-600 – Streamer MQA đầu bảng, hỗ trợ kết nối với tai nghe bluetooth

DMS-600 là đầu streamer cao cấp nhất của thương hiệu hi-end giàu truyền thống Cary Audio.

Bên trong, máy được trang bị 2 chip DAC đầu bảng AKM4497EQ VERITA DAC của Asahi Kasei Microdevices set-up theo mạch balance, cho phép xử lý tín hiệu digital 32-bit/768kHz PCM và DSD512. Đầu streamer này hỗ trợ Roon và tương thích các nguồn nhạc chuẩn mã hoá MQA.

Cary Audio DMS-600 – Streamer MQA đầu bảng, hỗ trợ kết nối với tai nghe bluetooth ảnh 2

Ngoài source streaming từ các dịch vụ cung cấp nhạc số nổi tiếng như Qobuz, Tidal… Cary Audio DMS-600 có thể phát trực tiếp các file lossless qua 3 cổng USB, khe cắm thẻ nhớ SD (cho phép đọc file ảnh đĩa ISO). Thiết kế chassis máy với bộ vỏ nhôm rất dày chống rung và nhiễu sóng RF kết hợp với bộ chân khử rung giúp DMS-600 tối ưu tín hiệu đường truyền bên trong mạch, mang lại chất lượng trình diễn với độ ồn nhiễu nền thấp.

Cary Audio DMS-600 – Streamer MQA đầu bảng, hỗ trợ kết nối với tai nghe bluetooth ảnh 3

Một điểm công nghệ đặc biệt của Cary DMS-600 là ngoài việc tương thích với các nguồn phát không dây từ thiết bị di động như Air Play, bluetooth aptX HD, đầu streamer này có trang bị bluetooth output, giúp kết nối với các tai nghe không dây.

Nguồn: nghenhinvietnam

=>> Tư vấn:  Loa Harman Kardon Onyx 6 – Loa JBL Charge 4 – Loa Harman Kardon Go Play Mini – Loa Harman Kardon Soundsticks 4

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *