Tin Tức

T+A lên đỉnh giới headphile với bộ tai nghe và ampli giá đắt ngang ô tô cỡ nhỏ

Chính thức bước vào thị trường tai nghe, T+A, hãng hi-end hàng đầu thế giới đã chọn “đánh” thẳng vào phân khúc ultra headphile với bộ đôi headphone từ phẳng Solitaire P và headamp Solitaire HA 200 trị giá khoảng 350 triệu đồng.

Là một trong những báo chuyên ngành được đặt cách xem và trải nghiệm thiết kế tai nghe đầu tiên của T+A tại Munich 2019, chúng tôi khá bất ngờ khi chiếc headphone đầu tay của hãng được giới thiệu chính thức sớm hơn dự kiến đến gần 5 tháng. Và không chỉ có Solitaire P, trong đợt ra mắt sản phẩm mới này đặc biệt còn có chiếc headamp cao cấp Solitaire HA 200.

T+A lên đỉnh giới headphile với bộ tai nghe và ampli giá đắt ngang ô tô cỡ nhỏ ảnh 2

Được chế tạo thủ công hoàn toàn tại Herford, Đức, tai nghe T+A Solitaire P thuộc phân khúc cao cấp với công nghệ màng từ phẳng (planar-magnetostatic) trong một thiết kế tối giản, đường nét khỏe với tông màu đen bạc quen thuộc của các sản phẩm T+A. Headphone amp Solitaire HA 200 đặc biệt được thừa hưởng công nghệ khuếch đại rất nổi tiếng, điện áp cao – High Voltage vốn được sử dụng trong thiết kế đầu bảng HV Series của hãng. Mạch khuếch đại High Voltage của ampli Solitaire HA 200 chạy chế độ Class-A hoạt động dòng tĩnh cao cho phép “lái” những tai nghe khó kéo nhất hiện nay.

T+A lên đỉnh giới headphile với bộ tai nghe và ampli giá đắt ngang ô tô cỡ nhỏ ảnh 3

Giống như loạt loa Solitaire đầu bảng của công ty, Solitaire P là biểu tượng cho kinh nghiệm, chuyên môn và cam kết trong việc thiết kế và phát triển những thiết bị âm thanh trung thực của công ty trong suốt 41 năm qua. Được phát triển bởi một nhóm các kỹ sư trẻ kết hợp với các nhà vật lý giàu kinh nghiệm, những người có chung niềm đam mê âm nhạc, Solitaire P sử dụng triết lý thiết kế từ tính phẳng tinh vi. Thiết kế màng film siêu nhẹ bao phủ toàn bộ khu vực earcup của Solitaire P được đặt giữa hệ thống truyền động từ tính phẳng với toàn bộ diện tích bề mặt được điều khiển và tối ưu lực tác dụng đồng đều đã giúp tai nghe có thể mang lại những sân khấu âm thanh có chiều sâu thực sự. Tất cả các vật liệu được sử dụng để chế tạo headphone Solitaire P đều ở chuẩn cao cấp như nhôm máy bay, da thuộc loại cực mềm và êm.

T+A lên đỉnh giới headphile với bộ tai nghe và ampli giá đắt ngang ô tô cỡ nhỏ ảnh 4

Headamp T+A Solitaire HA 200 được tích hợp bộ D/A cho phép xử lý tín hiệu PCM 32 bit/768 kHz và DSD 1024. Đặc biệt, người dùng có thể tinh chỉnh cả 3 đường ra headphone out (3 chuẩn khác nhau) để có thể ghép tối ưu với các tai nghe khác nhau. Để đảm bảo năng lượng sạch giúp hạn chế nhiễu âm đồng thời tối ưu uy lực cũng như độ động trình diễn, ampli headphone này được trang bị đến hai biến áp nguồn xuyến riêng biệt, một cho các mạch analog và một cho các mạch digital. HA 200 sở hữu 8 ngõ vào, bao gồm 2 cho analog và 6 cho kỹ thuật số và một ngõ vào HDMI tùy chọn.

T+A lên đỉnh giới headphile với bộ tai nghe và ampli giá đắt ngang ô tô cỡ nhỏ ảnh 5

Tai nghe đầu tay của T+A, Solitaire P, sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3.2020 với giá 6.400 USD, ampli headphone Solitaire HA 200 có giá 8.900 USD.

⭐⭐ XEM 400+ Dàn karaoke: https://baochauelec.com/dan-karaoke

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *