Tin Tức

Sony tung ra máy nghe nhạc mạ vàng Walkman WM1Z giá 83 triệu

Sony đã giới thiệu Signature Series – loạt sản phẩm âm thanh cao cấp nhất của họ. Trong đó, máy nghe nhạc Walkman WM1Z có giá tương đương 83 triệu VNĐ.

Máy nghe nhạc mạ vàng WM1Z và WM1A
 

Trong loạt sản phẩm âm thanh Sony mới giới thiệu tại IFA 2016, đáng chú ý là chiếc máy nghe nhạc Walkman WM1Z. Máy có phần vỏ được làm bằng đồng chống Oxy hóa OFC và được mạ vàng cao cấp nhằm chống nhiễu. WM1Z được trang bị màn hình 4 inch, bộ nhớ trong 256GB và hỗ trợ thẻ nhớ micro SD để mở rộng tối đa 512GB. Là một sản phẩm của Sony nên tất nhiên WM1Z được trang bị các công nghệ âm thanh như S-Master HX, DSEE…và nổi bật nhất là tính năng chơi DSD mà không cần chuyển sang PCM, giữ được nhiều chi tiết trong bản nhạc gốc. Chiếc máy nghe nhạc cao cấp này sẽ được bán với giá 3.300 euro, tương đương 83 triệu VNĐ.

Sony tung ra máy nghe nhạc mạ vàng Walkman WM1Z giá 83 triệu ảnh 2

Nếu như không muốn bỏ ra số tiền quá lớn để mua một chiếc máy nghe nhạc siêu hạng WM1Z thì khách hàng có thể cân nhắc chiếc WM1A. Đây là một phiên bản có giá dễ chịu hơn với lớp vỏ chỉ được làm bằng nhôm nhuộm màu đen. Bộ nhớ của máy cũng đã được rút gọn còn 128GB. Tuy vậy, đây vẫn là một sản phẩm cao cấp với giá bán 1.300 euro, tương đương 32 triệu VNĐ.

Tai nghe MDR Z1R với màng loa 70mm
 
Đã lâu rồi Sony chưa nâng cấp dòng tai trùm đầu cao cấp và IFA 2016 là cơ hội tốt để họ làm việc đó. Z1R là cặp tai nghe mới nhất của Sony được trang bị màng loa lớn có đường kính tới 70mm. Đây là một tai nghe dạng đóng (Closed back) được quảng cáo là có chất âm trung thực và tự nhiên. Thiết bị có dải tần đáp ứng rất rộng, từ 4Hz – 120kHz, tất nhiên là chúng đáp ứng được chuẩn âm thanh Hi-res.

Sony tung ra máy nghe nhạc mạ vàng Walkman WM1Z giá 83 triệu ảnh 3

Màng loa được làm bằng ma-giê, phần đệm đầu của tai nghe được làm bằng titan với độ cứng cao. Z1R sẽ được bán ra với 2 loại dây là 3,5mm thông thường và 4,4 Balanced. Mức giá dự kiến của tai nghe sẽ là 2.200 euro, tương đương 55 triệu VNĐ.

Bộ giải mã tín hiệu và khuyếch đại âm để bàn TA-ZH1ES
 
TA-ZH1ES là chiếc DAC (giải mã tín hiệu số) tích hợp amply (khuếch đại âm thanh) để bàn thuộc Signature Series. Bộ sản phẩm này có khả năng chơi nhạc DSD 22,6MHz và PCM ở dạng cao nhất 32-bit/768kHz.

Sony tung ra máy nghe nhạc mạ vàng Walkman WM1Z giá 83 triệu ảnh 4

Người dùng có thể chơi nhạc qua ZH1ES bằng điện thoại và máy nghe nhạc Walkman bằng cổng OTG, hoặc dùng với máy tính qua cổng USB. Dự kiến Sony sẽ chính thức bán ra ZH1ES từ tháng 10 tới đây với mức giá 2.200 euro (khoảng 50 triệu VNĐ).

Nguồn: nghenhinvietnam

=>> Tư vấn: Loa kéo giá rẻ | Loa bluetooth giá rẻ  | Dàn karaoke giá rẻ | Loa B&W

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *