Tin Tức

Samsung Việt Nam ra mắt loa không dây R6 và R7 công nghệ Ring Radiator

Samsung Việt Nam đã giới thiệu hai mẫu loa không dây R6 và R7 theo công nghệ Ring Radiator tái tạo trường âm hình tròn.

Hai mẫu loa R7 và R6 của Samsung đều có kiểu dáng sang trọng và được trang bị kết nối không dây. Nhóm sản phẩm này đem đến những trải nghiệm mới về âm thanh với một phong cách thẩm mỹ hiện đại. Cả hai mẫu loa đều có hình dáng độc đáo như loại chao đèn quả trứng cỡ lớn, màng loa và các chi tiết kỹ thuật được thiết kế ẩn bên trong. Với kiểu dáng trau chuốt và cân đối đa chiều, những chiếc loa này phù hợp với phong cách trang trí nội thất hiện đại.Ngoài thiết kế độc đáo, những chiếc loa R7 và R6 còn được tích hợp công nghệ độc quyền Ring Radiator của Samsung, giúp truyền âm thanh đồng đều theo mọi hướng, giảm thiểu biến dạng âm thanh, tái tạo chất âm cân bằng, đồng nhất tại mọi vị trí cách đều xung quanh loa.

Samsung Việt Nam ra mắt loa không dây R6 và R7 công nghệ Ring Radiator ảnh 2

R7 là mẫu loa có hình dáng như một trái bóng bầu dục khổng lồ có thể tích hợp chân (cao hoặc thấp) như một phụ kiện tùy chọn. R6 có cùng phong cách thiết kế nhưng chỉ giống như nửa trái bóng bầu dục, mẫu loa này được tích hợp pin sạc để có thể di chuyển tự do và có khả năng chơi nhạc đến 6 giờ.

Tính năng Multiroom cho phép điều khiển nhiều chiếc loa nằm trong tầm kết nối không dây. Như vậy, những chiếc loa đặt tại nhiều điểm khác nhau vẫn có thể “đồng ca” và chuyển bài theo tín hiệu điều khiển của một thiết bị phát nhạc không dây duy nhất. Điều này cũng có nghĩa là nhiều loa có thể được gán thành một nhóm để phát cùng một bản nhạc với công suất lớn hơn. Với tính năng kết nối Wi-Fi, R6 và R7 có thể truyền tải các định dạng âm nhạc hi-res từ các thiết bị số cầm tay.

Nguồn: nghenhinvietnam

=>> Tư vấn: Loa kéo | Loa bluetooth  | Loa karaoke | Amply Accuphase

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *