Tin Tức

Monitor Audio ra mắt thế hệ thứ 6 của Bronze Series

Dòng loa bao gồm 8 thiết kế khác nhau, trong đó có 1 loa tích hợp Dolby Atmos. 

Mới đây, Monitor Audio đã công bố thế hệ tiếp theo của dòng loa Bronze Series nổi tiếng với tầm giá dễ tiếp cận. Thế hệ thứ 6 của dòng Bronze này bao gồm 8 thiết kế, gồm: Bronze 50 & 100 (2 standmounts), Bronze 200 & 500 (2 floorstanders), Bronze C150 (loa trung tâm), Bronze FX (loa sau), Bronze AMS (loa tích hợp Dolby Atmos) và Bronze W10 (subwoofer). Mức giá của 8 thiết kế cũng khác nhau, trong đó Bronze 50 thấp nhất với £260 (khoảng 7,8 triệu đồng). Màu sắc tùy theo lựa chọn của người dùng với 4 màu: White, Black, Walnut và Urban Grey.

Monitor Audio ra mắt thế hệ thứ 6 của Bronze Series ảnh 2
Monitor Audio ra mắt thế hệ thứ 6 của Bronze Series ảnh 3
Monitor Audio ra mắt thế hệ thứ 6 của Bronze Series ảnh 4
Monitor Audio ra mắt thế hệ thứ 6 của Bronze Series ảnh 5

Monitor Audio chia sẻ thêm về sự ra đời của thế hệ thứ 6 của Bronze Series nhằm cải thiện hiệu suất âm thanh và chất lượng cấu tạo của loa, mang đến một dòng loa tốt nhất trong tầm giá, lại dễ dàng tiếp cận với đại đa số người dùng yêu âm thanh. Trong những năm qua, dòng Bronze Series đã gặt hái được nhiều đánh giá 5 sao đến từ tạp chí âm thanh danh tiếng What Hi-Fi, đặc biệt trong năm 2015 giật giải 3 lần và nằm trong danh sách 13 sản phẩm Monitor Audio tốt nhất mọi thời đại.

Mỗi loa đều được cải tiến và trang bị driver mới với công nghệ Damped Concentric Mode (DCM), một tweeter với ống dẫn âm sử dụng công nghệ Uniform Dispersion (UD). Tuy thiết kế bên ngoài của Bronze Series thế hệ thứ 6 có hình dáng thùng chữ nhật quen thuộc nhưng bên trong được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hơn cùng việc trang bị thêm vách ngăn để cải thiện độ tĩnh nền cho loa.

⭐⭐ XEM 400+ Dàn karaoke: https://baochauelec.com/dan-karaoke

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *