Tin Tức

Endow Audio FS301 – Cực lạ với công nghệ “loa chùm” Point Array

Endow Audio, thương hiệu âm thanh hoàn toàn mới đã trình làng thiết kế loa đầu tay FS301 tại triển lãm Rocky Mountain Audio Fest 2019. Endow FS301 gây ấn tượng với cụm driver bố trí trên hình bán cầu nhằm tạo ra một trường phát âm đồng tâm.

Endow Audio chính thức bước chân vào thị trường âm thanh hi-end, tập trung chính vào việc mang lại giải pháp công nghệ mới cho các audiophiles nhằm tái tạo lại chính xác chuẩn sân khấu, tối ưu về pha thời gian.

Endow Audio FS301 - Cực lạ với công nghệ “loa chùm” Point Array ảnh 2

Theo tuyên bố từ hãng, mẫu loa FS301 trang bị công nghệ Point Array, sử dụng loạt 9 driver được xếp thành một tổ hợp bố trí trên bề mặt khối bán cầu. Tuy nhiên, chỉ có một driver 8in loại toàn dải (full-range) hoạt động thật sự, các driver còn lại là loa phản xạ âm thụ động. Cụm driver này được quản lý bởi kỹ thuật xử lý tín hiệu thụ động PSP, một công nghệ độc quyền của Endow giúp tạo nên một dải phát âm đồng nhất, có độ phủ rộng và đồng pha tối ưu. 

Endow Audio FS301 - Cực lạ với công nghệ “loa chùm” Point Array ảnh 3

Mặt trước của loa Endow FS301 cong nhẹ, được làm bằng gỗ, phía sau bọc da, có kích thước 101cm x 43 cm x 38cm, sử dụng phân tần rời bên ngoài. FS301 tham vọng trở thành một mẫu loa có tố chất âm thanh tự nhiên, trung thực và thậm chí có sân khấu tốt hơn hẳn so với loa toàn dải. 

Nguồn: nghenhinvietnam

=>> Tư vấn:  Loa Harman Kardon Onyx 6 – Loa JBL Charge 4

Website: https://baochauelec.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *