Tin Tức

Chameleon – Loa hi-fi giá rẻ của Sonus Faber

Với bộ sưu tập Chameleon, Sonus Faber muốn đưa những phẩm chất đã làm nên danh tiếng cho công ty đến với nhiều người nghe nhạc hơn nữa. Hiện tại, dòng Chameleon gồm 3 mẫu loa và có giá bán hấp dẫn từ 450 euro.  

Phong cách và thiết kế hiện đại, chất lượng âm thanh và trình độ chế tác Italia là những đặc trưng của bộ sưu tập Chameleon. Tất cả phẩm chất này được Sonus Faber khéo léo kết hợp vào sản phẩm để có giá thành thấp và giá bán hấp dẫn chưa từng thấy. Toàn bộ thùng loa bọc da, các phiến gắn driver được gia công từ nhôm phay, các tấm vách bên thùng loa có thể được thay đổi nhờ hệ thống ghim độc đáo.

Nhờ thiết kế thông minh như vậy, việc lựa chọn màu sắc cho loa không còn là một quyết định khó khăn nữa. Người mua Chameleon sẽ thoải mái lựa chọn phong cách phù hợp cho không gian và thiết kế nội thất của căn nhà. Sonus Faber đưa ra 6 gam màu cho Chameleon: trắng, đen, xanh, xám, cam và đỏ.

Về mặt kỹ thuật, các kỹ sư của Sonus Faber đã phát triển hình khối thùng loa để kiểm soát tối ưu cộng hưởng bên trong, cho đặc tính âm học hoàn hảo và hoạt động ổn định của driver cũng như dễ dàng tích hợp loa vào các phòng nghe khác nhau. Tất cả driver được chế tạo theo đơn đặt hàng của Sonus Faber bởi những đối tác truyền thống.

 Chameleon B.Dòng sản phẩm Chameleon gồm: Chameleon B (750 euro/cặp) là loa monitor 2 đường tiếng với tweeter nón lụa 29mm và woofer nón giấy 150mm; Chameleon T (1.750 euro/cặp) loa sàn 3 đường tiếng với 1 tweeter 29mm, 1 woofer 150mm và 2 woofer 180mm; cuối cùng là Chameleon C (giá 450 euro) là loa trung tâm với 2 woofer 150mm gắn hai bên tweeter 29mm. Các lựa chọn thay thế vách bên của thùng loa được bán theo từng bộ 4 tấm với giá 150 và 350 euro cho Chameleon B và Chameleon T, và bán theo cặp 2 tấm giá 45 euro cho Chameleon C.

  Chameleon C

Với mức giá hấp dẫn như vậy, Chameleon là mẫu loa có thể sẽ cạnh tranh tốt trong phân khúc loa hi-fi giải trí tại gia, nhắm tới đối tượng người dùng trẻ ở thành phố. Chắc chắn Sonus Faber Chameleon sẽ sớm được phân phối chính thức tại Việt Nam. Tạp chí NNVN sẽ cập nhật thông tin về dòng loa này khi chúng được nhập về nước.

 Chameleon T.

Nguồn: nghenhinvietnam

Có thể bạn quan tâm:
>>> Loa Bluetooth giá Rẻ nhất Việt Nam
>>> Amply nghe nhạc hay nhất mọi thời đại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *