Hi-end Tin Tức Trải Nghiệm

Primare 15 series mang đến sự linh hoạt chưa từng có trong việc phối tạo hệ thống hi-end audio

Với dòng 15 Series, audiophiles có thể sở hữu trọn vẹn những phẩm chất đặc trưng làm nên tên tuổi của thương hiệu Primare trong một mức giá dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, sự đa dạng của các thiết bị còn cho phép chúng ta cấu hình và phối tạo nên những hệ thống hi-end linh hoạt theo đúng nhu cầu cá nhân.

Các thiết bị audio của thương hiệu Primare luôn có sự cuốn hút đặc biệt từ âm thanh mộc mạc, trung thực, chứa đựng nét tinh tế của văn hóa Bắc Âu cho đến sự chỉn chu trong từng chi tiết cấu tạo. Primare 15 Series mang đậm nét thanh lịch và tối giản, có sự đồng nhất và hòa hợp, tất cả tạo nên tính linh hoạt tuyệt đối mà người chơi âm thanh hiếm có thể tìm được ở những thương hiệu khác.

Primare 15 series mang đến sự linh hoạt chưa từng có trong việc phối tạo hệ thống hi-end audio ảnh 2

Phối ghép hệ thống tùy biến đúng với nhu cầu cá nhân

Primare 15 series mang đến sự linh hoạt chưa từng có trong việc phối tạo hệ thống hi-end audio ảnh 3

Primare chọn concept sản phẩm của họ là sự linh hoạt tối ưu theo cá nhân sử dụng. Thường các hãng sẽ hạn chế người dùng thêm thắt các tùy chọn nhưng với Primare 15 Series là câu chuyện khác. Dòng sản phẩm này hỗ trợ tùy chọn cấu hình theo nhu cầu, sở thích cá nhân của họ, thậm chí là cân nhắc đến việc nghe nguồn phát nào chính yếu hơn. Đơn cử như nếu yêu thích và nghe chính từ đĩa vinyl kết hợp thêm nhạc trực tuyến thì bạn có thể chọn ampli I15 Prisma và phono preamp R15 rời để đảm bảo hiệu quả trình diễn analog là tối ưu nhất. Còn nếu người dùng sở hữu một chiếc mâm than nhưng hiếm khi dùng, chủ yếu nghe nhạc thông qua Qobuz và Tidal thì có thể chọn phối mẫu network preamp SC15 và ampli I15 có gắn moduel phono MM15. Điều này là hiến gặp trong thế giới audio, cho thấy thương hiệu Primare thực sự quan tâm đến trải nghiệm, nhu cầu cá nhân thực tế của người dùng, chứ không đơn thuần cố gắng bắt ép khách hàng phải đi theo khuôn khổ của hãng.

Tuy nhiên, khá là mâu thuẫn nhưng sự thật là khi người dùng được thoải mái linh hoạt tùy chọn cấu hình phù hợp với nhu cầu của họ thì cũng sẽ có một số người mua gặp khó khăn vì sự tùy biến quá đa dạng này. Có quá nhiều sự chọn lựa dẫn đến việc không biết phải chọn gì. Chính vì vậy một số khách hàng sẽ mất nhiều thời gian khi lựa chọn thiết bị ưng ý, tuy nhiên vấn đề này thường sẽ được giải quyết đơn giản từ sự tư vấn của đại lý.

Primare 15 series mang đến sự linh hoạt chưa từng có trong việc phối tạo hệ thống hi-end audio ảnh 5

Chất âm thuyết phục trong tầm giá

Danh tiếng và triết lý âm thanh thương hiệu Primare vẫn được thể hiện rõ nét ở dòng 15 Series này. Hệ thống nổi bật với khả năng quản lý các dải tần cực tốt, ổn định tương tự như những ampli Class A, tất cả đều hài hòa, trật tự, không có sự dòn nén hoặc lấn át nào. Một tính chất âm ấn tượng khác của Primare 15 Series đó là khả năng tái tạo âm nền cực kì tĩnh, mà chúng tôi tin rằng dù bạn có đôi tai khó tính đến mấy cũng phải thừa nhận đây là một khả năng vượt trội so với tầm giá của sản phẩm. Âm thanh mộc mạc, tự nhiên, ngọt ngào, đậm chất văn hóa của vùng Scandinavia đã trở thành nét đặc trưng của Primare và tất nhiên, 15 Series cũng thể hiện rất rõ những phẩm âm này. 

Primare 15 series mang đến sự linh hoạt chưa từng có trong việc phối tạo hệ thống hi-end audio ảnh 6

Trong dòng 15 Series này có mẫu đầu cơ DD15, thiết kế để trích nguồn tín hiệu digital chính xác, trung thực nhất từ đĩa CD trước khi đưa đến DAC. Trên thực tế, Primare DD15 đủ tốt để cho thấy chính xác lý do tại sao đĩa CD vẫn là mối quan tâm hàng đầu đối với những người đam mê âm thanh ngay cả khi nhạc số được cho là chiếm ưu thế hoàn toàn. So với việc stream nhạc từ các dịch vụ trực tuyến thì rõ ràng đĩa CD vẫn mang lại chất lượng tối ưu hơn. Thử nghiệm nghe cùng một track nhạc RIP từ CD thông qua một máy chủ Melco 100-series và sau đó phát lại thêm lần nữa thông qua dịch vụ Tidal cho kết quả chất lượng âm thanh không hề tương đồng. Primare DD 15 là lựa chọn thích hợp nhất cho những ai mong muốn một đầu cơ CD chất lượng nổi trội và gần như khôgn có đối thủ trong cùng mức giá.

Primare 15 series mang đến sự linh hoạt chưa từng có trong việc phối tạo hệ thống hi-end audio ảnh 7

Phono Primare R15 cũng là lựa chọn hợp lý không kém khi bạn muốn nâng cấp từ mẫu ampli có tích hợp mạch phono trước đó. Nó giúp khai thác mở rộng chi tiết âm thanh từ các đĩa vinyl, đồng thời hạn chế được các can nhiễu từ môi trường ngoài cũng như cải thiện độ tĩnh đáng kể so với các thiết kế phono tích hợp.

Với hệ thống cấu hình dòng 15 Series này, người dùng có được sự linh hoạt và nhất quán cũng như cảm giác “hợp lý” ở mọi tùy chọn sản phẩm. Cho dù bạn chọn lựa như thế nào cũng không hề có sự mâu thuẫn, cạnh tranh giữa các sản phẩm với nhau, từ nhu cầu cao cấp đầy đủ cho đến nhu cầu hạn chế về mặt tài chính cũng như mong muốn một bộ dàn đơn giản không cầu kì … điều quan trọng là hiệu suất âm thanh luôn được đảm bảo đồng nhất với nhau. Và điều đặc biệt là dù chọn thiết bị riêng lẻ, hay phối ghép theo hệ thống thì chúng tôi cho rằng Primare 15 Series luôn ở thế vượt trội hơn so với các đối thủ nếu ở cùng phân khúc giá.

Primare 15 series mang đến sự linh hoạt chưa từng có trong việc phối tạo hệ thống hi-end audio ảnh 8

Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
Website: http://baochauelec.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *