Tin Tức

Cayin ra mắt ampli đèn CS-805A, chỉnh được hum balance và hồi tiếp

Thương hiệu Cayin vừa ra mắt mẫu ampli đèn tích hợp CS-805A chạy cấu trúc mạch single-ended Class A, sử dụng kết hợp 2 bóng công suất 805A và 2 bóng lái 300B.

Chủ lực trong thiết kế mạch của Cayin CS-805A là hai bóng công suất 805A được hãng chọn lọc “match” từng cặp một. Bên cạnh đó, Cayin sử thêm bóng WE6SN7 ở tầng khuếch đại và bóng 300B trong tầng mạch lái. Thiết bị được tích hợp đồng hồ đo và các công tắc chỉnh bias cho từng bóng 805A rất tiện lợi cho người dùng.

Cayin ra mắt ampli đèn CS-805A, chỉnh được hum balance và hồi tiếp ảnh 2

Ngoài ra, cặp bóng 300B có thể được điều chỉnh thông qua bộ điều khiển cân bằng hum (hum balance control). Cả phản hồi tiếp âm cũng có thể được set-up chuyển đổi giữa mức 0 và -3dB thông qua bộ điều khiển từ xe đi kèm với thiết bị.

Cayin ra mắt ampli đèn CS-805A, chỉnh được hum balance và hồi tiếp ảnh 3

Ngoài ba ngõ vào analog, ampli Cayin CS-805A còn được trang bị một ngõ ra headphone out và một ngõ vào preamp. Các bóng đèn được bảo vệ bằng mạch soft-start (khởi động mềm) giúp đảm bảo tuổi thọ bóng cao hơn.

Ampli đèn Cayin CS-805A có 2 phiên bản gồm màu đen và bạc, hiện được bán ở thị trường Đức với mức giá khoảng 165 triệu đồng

Bảo Châu Elec Hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam
Website: https://baochauelec.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *