Tin Tức

AVR Elite Series – Dòng biến áp cách li đầu bảng mới của Torus Power, nâng cấp ổn định điện thế, kết nối Wifi

Torus Power, thương hiệu chế tạo biến thế chuẩn audio và các dòng biến áp cách li (BACL) tham chiếu vừa trình làng series đầu bảng AVR Elite mới.

AVR Elite Series - Dòng biến áp cách li đầu bảng mới của Torus Power, nâng cấp ổn định điện thế, kết nối  Wifi ảnh 1

Ngoài việc cách li nhiễu từ mạng lưới điện nguồn, ổn định điện thế đầu ra, BACL Torus Power dòng AVR Elite được trang bị vi xử lý DSP 32bit thông minh kết hợp quản lý, theo dõi toàn bộ hệ thống qua thuật toán đám mây với ứng dụng app tiện lợi.

AVR/AVR 2 hiện là dòng BACL tham chiếu cao cấp nhất của Torus Power, ngoài tính năng khử các loại nhiễu từ mạng lưới điện nguồn, chống shock điện cực nhạy, các thiết bị này còn được tính hợp công nghệ ổn định điện thế đầu ra. Tính năng ổn định điện thế đầu ra được xem là rất hữu dụng tại những nơi có dòng điện đầu vào biến đổi liên tục, các khu vực có điện thế cung cấp thấp hoặc cao bất thường hơn mức tiêu chuẩn +/- 10% của 220V. Dòng Torus Power AVR/AVR2 series cho phép nhận nguồn điện đầu vào thấp tận 170V và cao đến 270V, trong khi đầu ra đảm bảo mức ổn định 220V +/-10V. Đặc biệt, kỹ thuật ổn định điện thế này dựa trên vi xử lý DSP kết hợp với rờ-le tránh làm biến đổi dòng cũng như gây ra các nhiễu biến thiên so với các công nghệ khác

AVR Elite Series - Dòng biến áp cách li đầu bảng mới của Torus Power, nâng cấp ổn định điện thế, kết nối  Wifi ảnh 2

Thay đổi quan trọng nhất của dòng AVR Elite chính là việc trang bị vi xử lý DSP 32bit, module kết nối Wifi và bo mạch quản lý đám mây TorusConnect. TorusConnect là một hệ thống điện toán đám mây, lập trình, ghi lại lịch sử hoạt động và tạo báo cáo, đồng thời cho phép cài đặt các trình giám sát từ xa, phản hồi những vấn đề gặp phải tới người dùng.

TorusConnect WebApp hoạt động với tất cả thiết bị di động và máy tính bảng với tính năng Installer Dashboard để kiểm soát năng lượng của một hoặc nhiều thiết bị. Kết nối Wi-Fi giúp hệ thống dễ dàng cập nhật phần mềm và nâng cấp tính năng. Người dùng giờ đây ngoài việc có thể lập trình tắt mở các nhóm thiết bị, còn có thể kiểm soát sâu hơn bao gồm giám sát toàn bộ hệ thống từ xa, xem dữ liệu về chất lượng điện nguồn, lưu các tường trình về xự cố nếu có và cho phép nâng cấp firmware qua Wifi. Tất cả sẽ được truy cập từ web hoặc qua ứng dụng app.

AVR Elite Series - Dòng biến áp cách li đầu bảng mới của Torus Power, nâng cấp ổn định điện thế, kết nối  Wifi ảnh 3

Bên cạnh việc bổ sung tính năng quản lý thông minh, dòng BACL Torus Power Elite Series còn có những thay đổi như chassis chống rung tốt hơn, màn hình hiển thị lớn và đặc biệt toàn bộ bo mạch ổn định điện thế được thiết kế lại gần như hoàn toàn để tăng hiệu quả xử lý, giảm độ trễ và tối ưu hơn nữa chất lượng điện đầu ra. 

AVR Elite Series - Dòng biến áp cách li đầu bảng mới của Torus Power, nâng cấp ổn định điện thế, kết nối  Wifi ảnh 4

Cùng với AVR Elite Series, các BACL dòng series PowerBlock (PB) bao gồm PB 5 và PB 10 cũng chính thức được tung ra thị trường. Torus PB 5 và PB 10 là dòng biến áp tầm trung mới của Torus Power, cung cấp nguồn điện sạch sẽ, ổn định cho các hệ thống AV cỡ nhỏ đến trung bình hoặc các thiết bị đơn lẻ. Cả hai thiết bị trong series đều nhỏ gọn với thiết kế chắc chắn giúp chúng thuận tiện sử dụng trong mọi tình huống. Series PB sẽ cung cấp hiệu suất tối ưu trong một mức giá vô cùng cạnh tranh.

AVR Elite Series - Dòng biến áp cách li đầu bảng mới của Torus Power, nâng cấp ổn định điện thế, kết nối  Wifi ảnh 5

=>> Tư vấn:  Loa Harman Kardon Onyx 6 – Loa JBL Charge 4

Website: https://baochauelec.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *