Tin Tức

Total DAC, hãng chuyên về giải mã, bất ngờ tung preamp D1-Drive đầu tiên

Total DAC, hãng chuyên về các thiết bị hi-end digital, sử dụng công nghệ giải mã điện trở bậc thang R2R, vừa tung ra thị trường sản phẩm D1-Drive, được thiết kế như một chiếc preamp cơ bản chỉ một đường vào và một đường ra.

Total DAC D1-Drive dùng để kết nối với đầu ra của DAC. Vincent Brient, đại diện thương hiệu hi-end Pháp, Total DAC, cho biết: “Đây là câu trả lời của chúng tôi dành cho một câu hỏi chưa bao giờ có hồi kết, đó là preamp có giúp âm thanh hay hơn không? ”. Sức mạnh của một chiếc preamp là có tầng hoạt động có thể kiểm soát mức âm lượng một cách tốt nhất, nên sẽ giúp kiểm soát các ampli công suất dễ dàng hơn. Preamp truyền thống đã được thiết kế dành cho nhu cầu sử dụng khi có nhiều nguồn phát analog như: LP, cassette, FM tuner, CD player…

Total DAC, hãng chuyên về giải mã, bất ngờ tung preamp D1-Drive đầu tiên ảnh 2

Đó là lý do tại sao một số người trong chúng ta ngày nay khi sử dụng LP vẫn cần một preamp truyền thống, và Total DAC D1-Drive sẽ là giải pháp trong trường hợp này nhằm đem lại chất âm tốt nhất, tiếng ồn thấp nhất cùng một điều khiển từ xa thân thiện có chức năng tăng giảm volume”.

Total DAC, hãng chuyên về giải mã, bất ngờ tung preamp D1-Drive đầu tiên ảnh 3

Khả năng kiểm soát tốt đã giúp D1-Driver cải thiện âm thanh của DAC, đặc biệt có thể thấy rõ nhất là việc tối ưu kiểm soát âm trầm, độ động trình diễn và trường âm… Điều này đã được thể hiện khi kết nối giữa DAC và một bộ ampli công suất (cả bán dẫn lẫn đèn điện tử), hoặc giữa DAC và một ampli tícho hợ. Total DAC D1-Drive không có nút điều khiển âm lượng vì nó dựa trên điều khiển âm lượng của phần DAC.

TotalDAC D1 có mức giá 5.800Euro

Nguồn: nghenhinvietnam

=>> Tư vấn:  Loa sub jbl stage a100p | Loa sub jbl stage a120p | Dàn karaoke gia đình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *