Tin Tức

SimAudio Neo 420CT – Sự trở lại của cassette?

Thời của cassette đã hết từ 20 năm trước. Chưa ai dám khẳng định công nghệ này sẽ có ngày trở lại, nhưng giới đam mê cassette vẫn luôn tin vào sự hồi sinh này. Niềm tin đó vừa được hâm nóng khi SimAudio giới thiệu đầu casstte Neo 420CT với giá bán 4.500USD.

SimAudio là một thương hiệu hi-end lâu năm của Canada và trong danh mục sản phẩm của họ chưa bao giờ có đầu casstte. Tuy nhiên, hãng này vừa tiết lộ, ý tưởng về đầu cassette hi-end đã hình thành từ 5 năm trước nhằm thoả mãn đam mê một thời dành cho băng casstte của những thành viên công ty này.

Neo 420CT đã ra đời trong bối cảnh như vậy và trở thành một trong những đầu cassette đỉnh cao từ trước tới nay. Neo 420CT có một số đặc tính kỹ thuật ấn tượng như dải tần 10Hz – 24.000Hz đối với tất cả các loại băng (I, II và IV), 4 đầu đọc được làm từ vật liệu độc quyền của SimAudio, dàn cơ gồm 8 mô-tơ siêu êm và các đầu xoá băng tự động.

Với giá 4.500USD, Neo 420CT có thể là một đầu cassette đắt đỏ nhưng nó sẽ là món quà có ý nghĩa dành cho những người đang sở hữu bộ sưu tập âm nhạc lưu trong băng từ. Tuy nhiên, Neo 420CT – phát súng mở màn mang tính tự phát của SimAudio – chưa thể khẳng định về sự hồi sinh của băng cassette.

Nguồn: nghenhinvietnam

Có thể bạn quan tâm:
>>> Loa Bluetooth giá Rẻ nhất Việt Nam
>>> Amply nghe nhạc hay nhất mọi thời đại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *