Tin Tức

ROGOZ Audio ra mắt platform Finale/BBS chống rung cách li 2 tầng độc đáo

ROGOZ Audio là thương hiệu chuyên sản xuất các thành phần chống rung cho hệ thống âm thanh. Hãng không chỉ nổi tiếng trên quê nhà Ba Lan mà gần đây còn có bước phát triển khá mạnh ở thị trường audio thế giới.

Dù không giới thiệu sản phẩm mới quá thường xuyên, nhưng ROGOZ đang bắt đầu có bước đi mạnh mẽ, mở rộng và đa dạng các phụ kiện chống rung. Ngoài kệ máy là sản phẩm chủ lực, ROGOZ hiện có thêm các đế chống rung, giá đỡ chống rung, các phụ kiện kê dây dẫn cũng như chân triệt rung. Mới đây nhất, hãng cho rắt mắt đế plaform khử rung có cấu trúc cách li đôi – Finale/BBS.

ROGOZ Audio ra mắt platform Finale/BBS chống rung cách li 2 tầng độc đáo  ảnh 2

Đế chống rung ROGOZ Finale/BBS có cấu trúc khá đặc biệt so với các loại platform thông thường. Nó được thiết kế dạng sandwich với kệ đôi dày 2 x 50 mm và phần chân đế dày 70 mm được phân tách bằng hệ thống BBS (Balancing Board System). BBS có phẩm chất động học và động lực học cho phép các khối riêng biệt có thể di chuyển “lơ lửng” trên các mặt tương ứng với trục hệ thống, đồng thời duy trì đa điểm hỗ trợ cùng một lúc.

Hệ thống này bao gồm một chân đinh nhọn có thể điều chỉnh độ cao được làm bằng hợp kim thép với hàm lượng sợi tổng hợp cao, trên đó có hai phần tử, mỗi phần có một ổ trục bi bên trong. Một phần tử trung gian (ở giữa) được làm bằng sợi carbon và hỗ trợ một phần tử khác, cùng một bi thép được chèn vào kệ.

ROGOZ Audio ra mắt platform Finale/BBS chống rung cách li 2 tầng độc đáo  ảnh 3

Điểm tiếp xúc giữa chân đinh thép và phần tử trung gian bằng sợi carbon sẽ ngăn cản chuyển động của một trong hai phần tử so với trục của nó, nhưng lại cho phép bi lắc chuyển động. Trong khi đó, sự tiếp xúc giữa phần tử trung gian và ổ trục được lắp vào giá sẽ cho phép hạn chế chuyển động lăn và chuyển động trượt. Kết quả quả là chân đinh được hỗ trợ một cách thuận lợi (bề mặt tiếp xúc đã được giảm thiểu còn động năng đã biến thành nhiệt) do được kết hợp với các tác động làm giảm rung chấn từ ma sát trượt và lực cản lăn.

ROGOZ Audio ra mắt platform Finale/BBS chống rung cách li 2 tầng độc đáo  ảnh 4

Đế chống rung Finale/BBS có chiều cao tổng thể 194 mm, ngang 600 mm, sâu 460 mm và chịu được thiết bị có trọng lượng đến 150 kg. Kệ trên và dưới cũng như chân đều làm từ gỗ MDF + MDF + HDF theo kiểu sandwich. Bên dưới sẽ có 6 chân đinh có thể điều chỉnh được chiều cao của kệ. Finale/BBS có thể dùng để làm giá đỡ chống rung cho đầu CD, ampli tích hợp và preamp hoặc thậm chí cả loa. Giá dự kiến 1.520 euro (khoảng 40 triệu đồng).

ROGOZ Audio ra mắt platform Finale/BBS chống rung cách li 2 tầng độc đáo  ảnh 5

⭐⭐ Xem ngay các sản phẩm Loa karaoke: https://baochauelec.com/loa-hat-karaoke-hay-nhat

⭐⭐ Xem ngay các sản phẩm Loa bluetooth:  https://baochauelec.com/loa-bluetooth

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *