Tin Tức

Pangea ra mắt kệ máy 5 tầng, có ngăn riêng cho mâm than, giá chỉ 179 USD

Pangea Audio vừa giới thiệu kệ máy audio Vulcan 5 tầng, có cơ chế chống rung và chịu tải tốt với mức giá dễ chịu.

Với những người yêu hi-end audio, việc có nhiều thiết bị kết hợp để cho ra thứ âm thanh hài lòng nhất là chuyện đương nhiên, nhưng mỗi thiết bị đó đều phải được nâng niu đúng cách để có hiệu quả trình diễn tối ưu nhất. Tuy nhiên, hầu hết các kệ máy audio gắn mác “chống rung” đều bị “thổi” giá lên cao một cách vô lý. Pangea Audio vừa giới thiệu mẫu kệ máy audio Vulcan có cấu trúc 5 tầng, được thiết kế chống rung chuyên nghiệp, có ngăn chịu lực riêng cho mâm than, nhưng mức giá ấn tượng chỉ 179 USD.

Pangea ra mắt kệ máy 5 tầng, có ngăn riêng cho mâm than, giá chỉ 179 USD ảnh 1

Pangea Audio là nhà phát triển và sản xuất phụ kiện âm thanh như dây dẫn, thiết bị chống rung. Tại Việt Nam, các dòng dây nguồn tầm trung của hãng được người chơi audio đánh giá rất cao, gần như không có đối thủ trong cùng tầm giá. Kệ máy 5 tầng Vulcan vừa được Pangea giới thiệu, bên ngoài hoàn thiện bằng gỗ có phủ nhựa vinyl chống trầy xước. Chân đế trang bị cấu trúc khử rung bằng cơ  cấu kim/cone được gia công có độ chính xác cao và cũng tránh không gây xước sàn gỗ hay gạch nền.

Pangea ra mắt kệ máy 5 tầng, có ngăn riêng cho mâm than, giá chỉ 179 USD ảnh 2

Đặc biệt, kệ máy Pangea Vulcan có mặt trên cùng được thiết kế riêng, cứng hơn, dày 19mm và chịu tải lên đến 36kg, phù hợp sử dụng cho các loại mâm than, kể cả các loại mâm có trọng lượng lớn. Do thiết kế dạng mô-đun nên người dùng có thể tuỳ chỉnh lại kết cấu có thể là 3 hoặc 4 ngăn, thậm chí lắp thêm ngăn khéo hay bánh xe phụ thuộc vào chính thiết bị bạn sử dụng.

Pangea ra mắt kệ máy 5 tầng, có ngăn riêng cho mâm than, giá chỉ 179 USD ảnh 3

 Ông Jason Niemi, Giám đốc bán hàng toàn cầu , Pangea Audio cho biết “Kệ máy Pangea Audio Vulcan 5 tầng là một ví dụ điển hình về cách chúng tôi lấy nhu cầu của khách hàng cùng với sự tâm huyết khi thiết kế sản phẩm mới. Đây là sản phẩm dựa hoàn toàn vào thông tin phản hồi của khách hàng.”

⭐⭐ XEM 400+ Dàn karaoke: https://baochauelec.com/dan-karaoke

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *