Hi-fi Tin Tức

Monitor Audio Silver thế hệ thứ 7 trình làng: âm thanh trong suốt, cân bằng, nhiễu thấp

Lần đầu được giới thiệu vào năm 1999, Silver Series của Monitor Audio đã tạo được rất nhiều dấu ấn trên thị trường âm thanh, nổi tiếng với chất âm chuẩn xác và tự nhiên. Thế hệ thứ 7 với tên gọi Silver Series 7G được đánh giá là một dấu ấn quan trọng, nhờ sự đầu tư nâng cấp hệ thống driver. Dòng loa này sẽ tự nâng hạng của mình lên một đẳng cấp cao hơn bằng việc cải thiện độ tuyến tính giữa dải trung và cao, tối ưu độ chính xác và chi tiết của driver mid, cùng với đó là khả năng trình diễn tối ưu cả nhạc và phim.

Monitor Audio Silver thế hệ thứ 7 trình làng, driver mid và woofer tối ưu rung cộng hưởng tinh vi ảnh 2

Thương hiệu âm thanh đến từ Anh Quốc chia sẻ rằng Silver Series 7G sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với 5 màu sắc lựa chọn gồm: Đen bóng, Trắng satin, veneer gỗ Ash, Walnut và Black Oak. Các tấm ê-căng cũng được đầu tư với kiểu dệt cao cấp. Sản phẩm có độ hoàn thiện cao cùng với đó là sự cải tiến mạnh ở driver nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về âm nhạc lẫn mô hình rạp chiếu phim tại gia cao cấp. Tất cả sản phẩm bao gồm đầy đủ từ loa bookshelf, loa cột, loa subwoofer và cả loa center. Loa hỗ trợ Dolby Atmos Silver 7G và Silver AMS 7G chỉ có màu Đen bóng và Trắng satin.

Monitor Audio Silver thế hệ thứ 7 trình làng, driver mid và woofer tối ưu rung cộng hưởng tinh vi ảnh 3
Monitor Audio Silver thế hệ thứ 7 trình làng, driver mid và woofer tối ưu rung cộng hưởng tinh vi ảnh 4

Điểm đặc biệt ở series lần này đó là loa tweeter dome C-CAM mạ vàng mới sử dụng công nghệ dẫn sóng Uniform Dispersion Waveguide II, cho phép tái tạo dải âm cao một cách chính xác, chi tiết micro đáp ứng những định dạng âm thanh hi-res, mang lại sân khâu hài hòa, rộng và thuyết phục hơn.

Monitor Audio Silver thế hệ thứ 7 trình làng, driver mid và woofer tối ưu rung cộng hưởng tinh vi ảnh 5
Monitor Audio Silver thế hệ thứ 7 trình làng, driver mid và woofer tối ưu rung cộng hưởng tinh vi ảnh 6

Tuy nhiên, điểm cải tiến quan trọng nhất của dòng loa Silver 7G nằm ở driver mid nhờ trang bị công nghệ Rigid Surface Technology thế hệ 2. Không chỉ là những hoa văn tròn được dập cố định trên màng loa để tăng tính thẩm mỹ, công nghệ này mang lại hiệu quả rất ấn tượng trong việc cải thiện độ cứng của màng loa hợp kim nhôm C-CAM.

Monitor Audio Silver thế hệ thứ 7 trình làng, driver mid và woofer tối ưu rung cộng hưởng tinh vi ảnh 7

Cụ thể hơn, các rung cộng hưởng bất lợi trên bề mặt loa mid sẽ được khử đáng kể, mang lại vocal trung thực, rõ nét hơn ngay cả khi trình diễn ở mức volume lớn. Bên cạnh đó, băng thông của driver mid cũng sẽ được mở cao hơn so với thế hệ trước, góp phần nâng cao độ tuyến tính trong việc phối hợp với tweeter. Rigid Surface Technology thế hệ 2 cũng được trang bị ở loa woofer của thế hệ Monitor Silver 7G, giúp kiểm soát méo âm trầm, tăng độ nét và uy lực bass.

Monitor Audio Silver thế hệ thứ 7 trình làng, driver mid và woofer tối ưu rung cộng hưởng tinh vi ảnh 8
Monitor Audio Silver thế hệ thứ 7 trình làng, driver mid và woofer tối ưu rung cộng hưởng tinh vi ảnh 9
Monitor Audio Silver thế hệ thứ 7 trình làng, driver mid và woofer tối ưu rung cộng hưởng tinh vi ảnh 10

⭐⭐ XEM 400+ Dàn karaoke: https://baochauelec.com/dan-karaoke

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *