Tin Tức

Lọc nguồn adeptResponse T4 trang bị tụ lọc TR Teflon chính thức có mặt tại Việt Nam

adeptResponse T4 là thế hệ lọc điện mới nhất và cao cấp nhất của Audience, được trang bị tụ lọc Aura-TR Teflon hoàn toàn mới, giúp tối ưu cả về chi tiết và đặc biệt là độ động so với dòng sản phẩm trước đây. 

Audience trình làng các bộ lọc nguồn thế hệ mới, thuộc dòng cao cấp nhất adeptResponse T4 vào cuối năm 2019. Sản phẩm này được nâng cấp từ các mẫu TSSOX và TSOX vốn đã thành công trước đó. Điểm khác biệt dễ thấy nhất của series T4 là chúng được trang bị các tụ lọc Aura-TR Teflon hoàn toàn mới, thay thế cho tụ Aura-TO trước đây. Các tụ điện TR Teflon được Audience khẳng định vượt trội về chất lượng, giúp cải thiện đáng kể điện nguồn đầu vào, nâng độ trong trẻo và quan trọng là tối ưu độ động âm thanh trình diễn.

Lọc nguồn adeptResponse T4 trang bị tụ lọc TR Teflon chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 2
Lọc nguồn adeptResponse T4 trang bị tụ lọc TR Teflon chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 3

Bộ lọc nguồn adeptResponse T4 sử dụng các ổ cắm Hidden Treasure Duplex AC Outlets của Audience. Các ổ cắm này có khả năng tiếp xúc và truyền dẫn điện cực cao nhờ lõi đồng tinh khiết bên trong và lớp mạ Rhodium bên ngoài đảm bảo vừa êm nhẹ, vừa chặt chẽ khi cắm rút. Hơn thế nữa, tất cả các ổ cắm của T4 đều được xử lý bằng công nghệ siêu cao áp độc quyền UHVP (Ultra High Voltage Process) và sau đó xử lý ngâm lạnh sâu (cryogenic) trong thời gian đủ dài. Kết quả đem lại là sự cải thiện xuất sắc về chi tiết, tăng cường tốc độ đáp ứng và mở rộng không gian cho hệ thống âm thanh, như lời giải thích của ông John McDonald cho biết: “Chúng tôi nhận thấy các ổ cắm Hidden Treasure do Audience chế tạo là tốt nhất trên thị trường, mà hiện tại chưa có đối thủ”.

Lọc nguồn adeptResponse T4 trang bị tụ lọc TR Teflon chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 4
Lọc nguồn adeptResponse T4 trang bị tụ lọc TR Teflon chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 5

Ngoài ra, để truyền tải năng lượng điện hiệu quả hơn, tất cả các linh kiện và dây nối trong bộ lọc T4 cũng đều được xử lý bằng công nghệ Audience UHVP. Với điện áp cao khoảng gần 1 triệu Volt, công nghệ UHVP tạo ra các tổ hợp xung với tần số và biên độ được tính toán sao cho tác động đến cấu trúc tinh thể của toàn bộ các đường dẫn kim loại. Trong phiên bản bộ lọc T4, việc ứng dụng cả ba mức độ nâng cấp đã đem lại một sức mạnh tổng hợp, tốt hơn đáng kể so với dòng lọc điện trước đây.

Lọc nguồn adeptResponse T4 trang bị tụ lọc TR Teflon chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 6

   Bộ lọc nguồn adeptResponse T4 cũng được tích hợp bộ lọc Audience S, mà bản chất là một biến áp balun transformer có lõi lớn. Bộ lọc Audience S tạo ra năng lực lọc bổ sung xuống đến khoảng tần số 20-30 kHz, để giảm mức nhiễu triệt để hơn nữa, từ đó cho phép “tiết lộ” thêm nhiều thông tin âm nhạc ở mức độ rất thấp, rất tinh tế. Toàn bộ dây dẫn bên trong các bộ lọc T4 đều sử dụng dây đơn tinh thể bằng đồng tinh khiết OCC 99.9999% của Audience Au24 SX.

Lọc nguồn adeptResponse T4 trang bị tụ lọc TR Teflon chính thức có mặt tại Việt Nam ảnh 7

Các bộ lọc điện adeptResponse T4 thế hệ mới vẫn được trang bị các công nghệ nổi tiếng quen thuộc của Audience bao gồm: bộ lọc nhiễu, bộ cách ly rung động dạng treo, bộ bảo vệ quá áp, các kết nối được hàn chặt thay vì các tiếp điểm cơ học có thể ảnh hưởng theo thời gian. Tại mỗi đầu ra AC đều có tụ lọc đấu song song độc lập giữa mỗi đường để triệt tiêu tuyệt đối các loại nhiễu thứ cấp từ các thiết bị, tránh được lan truyền nhiễu sang nhau. Các đường nối mát cũng được tính toán hợp lý đem lại hiệu quả cao nhất.

Tại Việt Nam, nhà phân phối Thanh Tùng Audio cho biết dòng lọc điện cao cấp mới nhất của Audience adeptResponse T4 sẽ có mặt trong tháng 2 với giá tham khảo:

Audience adeptResponse aR12-T4 Cable AC in AU 24SE : 13.500 USD 
Audience adeptResponse aR12-T4 Cable AC in AU 24XS : 16.100 USD

⭐⭐ XEM 400+ Dàn karaoke: https://baochauelec.com/dan-karaoke

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *