Hỏi Đáp

Loa Jamo nghe nhạc gì?

loa jamo

Nếu bạn đang tìm hiểu về dòng loa nghe nhạc, đặc biệt hơn là Loa Jamo thì việc tìm hiểu nó nghe nhạc gì thì khá quan trọng. Thông thường mọi người khi đi mua hàng thường chỉ quan tâm đến kiểu dáng của loa hoặc mức giá của loa, thương hiệu của loa. Và số ít sẽ quan tâm đến mua loa mục đích chính là gì.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói đôi chút về dòng nhạc nghe hay nhất của Loa Jamo.

Để biết được loa Jamo nghe nhạc gì thì đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu về thể loại nhạc vàng để hiểu được tại sao cần chọn loa phù hợp nếu muốn có một buổi nghe nhạc hay. Nghe nhạc vàng thì chúng ta hẳn đã biết phải sử dụng nhiều loại nhạc cụ cho hòa nhạc âm sao cho hòa với phần nhiều người nghe. Để nhận biết thì cũng dễ chứ không phải là khó phân biệt như trong các đĩa hòa nhạc đơn điệu như dance, không khó nghe như nhạc jazz và ồn ào sôi động như rock, người nghe nhạc vàng thường có xu hướng mềm mại ấm áp, kèm theo đó là sự sâu lắng của giọng bè, sự da giết của tiếng nhạc. Với dòng nhạc nước mình thì phần lớn có trầm ấm được tái tạo từ trống, tiếng guitar, bass, sự réo rắt của tiếng sáo ở các đoạn dạo đầu và giữa của bài nhạc, tiếng thánh thót , mênh mang của đàn bầu. Và hơn hết là giọng ca trầm ấm của ca sĩ.

Tuy nhiên, không phải hệ thống dàn loa  nào cũng đáp ứng được yêu cầu trên. Nhiều câu hỏi và thảo luận xuất hiện trên các diễn đàn âm thanh xoay quanh nhu cầu nghe nhạc vàng và chơi loa gì cho phù hợp.  Để thử nghiệm xem loa Jamo co thực sự nghe nhạc vàng hay tôi đã thử nghiêm chới loa Jamo C109  với ampli Denon PMA-2020AE và nghe CD của Quang Lê .

Tuy tôi không phải là một người thích  nhạc vàng , nhưng cũng phải nói thật sự là những bài hát này rất dễ đi vào lòng người, âm thanh của loa được tái hiện rất trung thực, hài hòa và rất có hồn. Đến những đoạn ngân cao, giọng hát của ca sỹ Quang Lê  được xử lý rất cao và mạnh, đến cuối đoạn không hề cảm thấy  mất hơi hay mệt.

Cùng với giọng ca bất hủ của Quang Lê  và âm thanh chất lượng cực hay của đôi loa Jamo C 109 mang lại sẽ làm bạn nghe 1 lần là  bị cuốn hút ngay từ những nốt nhạc đầu tiên của CD.Bạn có muốn một lần cảm nhận Loa Jamo nghe nhạc hay Vàng  hay tới thế nào. Trên đây là một số kiến thức mà chúng tôi nghĩ bạn nên tìm hiểu, qua bài viết này chắc hẳn ít nhiều bạn cũng đã biết loa jamo nghe nhạc gì thì hay. Nếu bạn cần nghe thử dòng loa này có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để nghe thử chất âm của dòng loa này phát ra nhé. Hoặc cũng có thể tham khảo các mẫu loa Jamo chúng tôi gợi ý dưới đây trước nhé.

Nguồn: Bảo Châu Êlc

Bài viết liên quan