Hi-fi Tin Tức Trải Nghiệm

Harman Kardon Radiance 2400 – Dàn hifi wireless siêu gọn dành cho người mê phong cách tối giản

Harman Kardon Radiance 2400 là một hệ thống âm thanh kết nối không dây, toàn diện về tính năng streaming, mạnh mẽ như một bộ dàn hi-fi lớn nhưng lại mang thiết kế cực tinh giản và có thể “ẩn” mình vào bất kỳ phòng khách nào.

Harman Kardon Radiance 2400 – Dàn hifi wireless siêu gọn dành cho người mê phong cách tối giản ảnh 1

Thiết kế nội thất tối giản đang rất được ưa chuộng và Harman Kardon Radiance 2400 là một bộ dàn âm thanh cực kỳ phù hợp cho những phòng khách mimalist nhưng vẫn đảm bảo tính tiện dụng, thông minh và công suất dồi dào.Hệ thống Radiance 2400 là một bộ dàn âm thanh không dây hoàn toàn, đây cũng là hệ thống đầu tiên của Harman Kardon được trang bị công nghệ Constant Beamwidth đã được cấp bằng sáng chế, vốn ban đầu được phát triển dành riêng cho những phòng âm thanh chuyên nghiệp. Về cơ bản nó tương tự như một hệ thống âm thanh đa hướng được kiểm soát pha bằng vi xử lý, Constant Beamwidth hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh và tạo chùm sóng âm, giúp mang lại trải nghiệm lượng và âm hình tương đồng dù người nghe đứng bất kể ở đâu trong phòng.Harman Kardon Radiance 2400 – Dàn hifi wireless siêu gọn dành cho người mê phong cách tối giản ảnh 2Bộ điều khiển trung tâm

Harman Kardon Radiance 2400 – Dàn hifi wireless siêu gọn dành cho người mê phong cách tối giản ảnh 3
Harman Kardon Radiance 2400 – Dàn hifi wireless siêu gọn dành cho người mê phong cách tối giản ảnh 4

Hệ thống Radiance 2400 bao gồm hai loa cột có thiết kế cực kỳ tối giản, thanh lịch và subwoofer có kích thước khá nhỏ gọn. Đôi loa chính được thu gọn đến mức có thể ẩn mình vào bất kỳ vị trí nào trong phòng, thậm chí nó có thể để ngay các vách hay khung kính mà vẫn không chắn tầm nhìn. Theo Harman, loa cột này có dạng hình oval có đường kính lớn chỉ khỏng 60cm, cao 1,8m nhưng lại chứa đến 24 driver đường kính 1.25in được xếp theo kiểu array. Ở phía trong, các driver loa được bắt vào hệ thống treo chắc chắn, bên dưới là các thành phần của mạch điều khiển không dây và ampli kỹ thuật số sử dụng công nghệ Digital Loop Amplifier (DLA) của Harman, có khả năng khắc phục hiện tượng méo hài thường xảy ra trong quá trình sử dụng.

Harman Kardon Radiance 2400 – Dàn hifi wireless siêu gọn dành cho người mê phong cách tối giản ảnh 5

Dải tần thấp được tái tạo bởi subwoofer có cống suât 200W, dùng củ loa 19in màng kevlar đủ để tạo hiệu ứng trầm “full phòng”, đặc biệt loa siêu trầm này hoàn toàn có thể để gần sát tường giúp rất tiện lợi hơn trong việc setup. Ngoài ưu điểm về thiết kể và công nghệ âm thanh, Harman Kardon Radiance 2400 tích hợp đầy đủ tính năng streaming, có hỗ trợ Chromecast và AirPlay.

Harman Kardon Radiance 2400 – Dàn hifi wireless siêu gọn dành cho người mê phong cách tối giản ảnh 6

Với mức giá khoảng 125 triệu đồng, Radiance 2400 của Harman hoàn toàn “ghi điểm” trọn vẹn với những gia đình muốn sở hữu một hệ thống Hi-Fi thực thụ, phù hợp với phong cách tối giản.

⭐⭐ XEM 200+ Dàn Nghe Nhạc Hay: https://baochauelec.com/loa-nghe-nhac

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *