Tin Tức

Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới

Touraj Moghaddam , nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Vertere Acoustics (Anh) đã chính thức cho biết dòng cáp mới của hãng có tên Redline đã sẵn sàng chuyển đến các nhà phân phối.

Là nhà sản xuất mâm than rất thành công trong những năm gần đây, Vertere Acoustics cũng sở hữu những dòng cáp audio, đặc biệt là tonearm cable được giới chơi âm thanh đánh giá cao. Dây dẫn Vertere có ưu điểm tạo nên những màn trình diễn có khả năng bảo tồn được độ động, cấu trúc hài hòa, thông tin không gian sân khấu và chi tiết của âm nhạc từ đầu nguồn phát đến tai người nghe. Chúng buộc chủ sở hữu phải ngồi lại, thư giãn và cảm nhận màn trình diễn như thật của các nghệ sĩ một cách thoải mái ngay trong nhà của mình.

Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới ảnh 2
Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới ảnh 3

Bất kỳ dây dẫn nào cũng có thể làm suy giảm tín hiệu, nhưng theo Touraj Moghaddam, loại dây tốt nhất là loại có thể làm suy hao tín hiệu ít nhất. Redline được trang bị hai lớp giáp chống nhiễu gồm lớp giáp bện dây nhuyễn và một lớp lá foil mỏng quấn xung quanh các lõi chính. Kỹ thuật chống nhiễu này được cho là tạo được lớp cách ly sử xâm lấn điện từ trường bên ngoài, đồng thời giảm tối đa tổng trở.

Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới ảnh 4
Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới ảnh 5

Phần kết cấu lõi chính, mỗi dây Redline gồm 7 lõi đơn với đường kính khác nhau làm tư chất liệu đồng tinh khiết bên ngoài bọc cách li bằng chất cách điện FEP. Trong số 7 lõi dây đơn, dây làm nhiệm vụ truyền mass có đường kính lớn nhất.

Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới ảnh 6
Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới ảnh 7

Tất cả các đầu kết nối jack analog của Redline đều được đặt làm riêng và các tiếp điểm được mạ vàng với độ dày gấp ba lần tiêu chuẩn. Các đầu jack kết nối bao gồm RCA, DIN, XLR, Tonearm DIN, Mains (dây nguồn), đầu càng cua và jack 4 mm.

Dây tín hiệu RCA của Redline có cấu tạo bên trong khác với cáp dây tonearm (dành cho phono) để phù hợp với cả tín hiệu đường truyền tín hiệu từ nguồn phát đến preamp, cũng như từ pre đến poweramp. Dây tonearm được kết cấu theo cách cân bằng hoàn toàn để tương thích với trở kháng ra thấp của kim phono và thiết kế cân bằng của chúng. Cáp loa Redline XminiS cũng sử dụng dây đa lõi để tăng độ truyền dẫn tín hiệu. Lợi thế của việc thiết kế lõi dây cân bằng cho phép gắn jack RCA hay XLR đều được thay vì phải làm đến hai cấu hình dây tín hiệu khác nhau.

Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới ảnh 8
Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới ảnh 9

Giá tham khảo:
Vertere Redline RCA: 750USD /1m
Vertere Redline dây loa: 750USD/3m
Verrtere Redline dây nguồn: 895USD/2m

Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới ảnh 10
Hãmg mâm than Vertere Acoustics ra mắt dòng dây dẫn Redline mới ảnh 11

⭐⭐ Xem ngay các sản phẩm Loa karaoke: https://baochauelec.com/loa-hat-karaoke-hay-nhat

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *