Tin Tức

Esoteric giới thiệu pream C-02X và ampli S-02

Hãng Esoteric Audio vừa trình làng pream C02X Stereo Line Level và ampli công suất S-02 Power Amplifier với những tính năngmới thoả mãn nhu cầu đa dạng của các audiophile.

Hai thiết bị này vẫn sử dụng cùng thiết kế thân vỏ đặc trưng hiện nay của Esotetic với mặt trước đơn giản nhưng tinh tế bằng nhôm phay. Tuy nhiên, điểm mới của C-02X và S-02 ẩn bên trong thân máy.

Pream C-02X.C-02X là một pream mang thiết kế 2 kênh mono nhằm loại trừ tuyệt đối sự tương tác không mong muốn giữa các kênh. Ngoài ra, để ngăn chặn ảnh hưởng tiêu cực của nhiễu tạp qua đường điện nguồn, C-02X sử dụng một biến thế đặc biệt trên cả kênh trái và phải, tạo ra tín hiệu điều khiển cực kỳ tinh khiết. C-02X cũng kế thừa một số công nghệ của dòng sản phẩm cao cấp Grandioso – nhân tố quan trọng để nâng cao chất lượng âm thanh.

 Ampli công suất S-02.S-02 Power Amplifier là đối tác ăn ý của C-02X Stereo Line Level. Nó thể hiện tầm nhìn của Esoteric về sự hoàn hảo trong công nghệ tái tạo âm thanh, kết hợp hài hoà với vẻ đẹp thẩm mỹ, trình độ chế tác và trên tất cả là trải nghiệm âm nhạc trung thực, mạnh mẽ của thính giả. Với công suất tối đa 400W/kênh, S-02 dễ dàng phối ghép với những bộ loa khó tính nhất.Esoteric hiện chưa công bố giá bán của C-02X và S-02. NNVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về hai thiết bị này.

Nguồn: nghenhinvietnam

Có thể bạn quan tâm:
>>> Loa Bluetooth giá Rẻ nhất Việt Nam
>>> Amply nghe nhạc hay nhất mọi thời đại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *