Tin Tức

Bugatti Royale, đôi loa dành cho tỉ phú, chế tác bởi TIDAL Audio và hãng siêu xe Bugatti

Bugatti Royale được chế tạo bởi hãng loa ultra hi-end TIDAL, có thiết kế 4 đường tiếng, theo cấu trúc hybrid active (tích hợp ampli) với tổng cộng 7 driver.

Bugatti, thương hiệu chế tạo những chiếc hyper car triệu đô cùng bắt tay với TIDAL, hãng ultra hi-end danh tiếng của Đức, tạo nên một dòng thiết bị âm thanh cao cấp đúng nghĩa. Cả hai thương hiệu ở nhóm đầu ngành cùng hướng đến triết lý chung đó là tạo nên những thiết bị nghe nhìn hoàn mỹ trong chất liệu, thiết kế với khả năng trình diễn trung thực.

Bugatti Royale, đôi loa dành cho tỉ phú, chế tác bởi TIDAL Audio và hãng siêu xe Bugatti ảnh 2Ông Jörn Janczak nhà sáng lập và CEO của hãng loa ultra hi-end TIDAL

Bugatti Royale, đôi loa dành cho tỉ phú, chế tác bởi TIDAL Audio và hãng siêu xe Bugatti ảnh 3

Bugatti Royale sẽ là dòng loa đầu tiên của bộ đôi thương hiệu này, có thiết kế nguyên khối nặng 160kg với toàn những đường cong 3D ấn tượng theo phong cách siêu xe Bugatti. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về vật liệu chế tạo, kết cấu bên trong và rất có thể thùng loa Bugatti Royale sẽ sử dụng nhiều thành phần làm từ sợi carbon. Qua hình ảnh có thể thấy thùng loa Bugatti Royale có nhiều chi tiết mạ chrome, các driver được giữ trên một tấm kim loại dày ở mặt trước, chân đế nguyên khối nhôm đúc rất ấn tượng.

Bugatti Royale, đôi loa dành cho tỉ phú, chế tác bởi TIDAL Audio và hãng siêu xe Bugatti ảnh 4
Bugatti Royale, đôi loa dành cho tỉ phú, chế tác bởi TIDAL Audio và hãng siêu xe Bugatti ảnh 5
Bugatti Royale, đôi loa dành cho tỉ phú, chế tác bởi TIDAL Audio và hãng siêu xe Bugatti ảnh 6

Được chế tạo bởi TIDAL, nên không có gì bất ngờ khi loa Bugatti Royale sử dụng toàn các driver kim cương và gốm. Cụ thể, siêu loa này trang bị tweeter kim cương đường kính lớn 30mm, mid tiêu chuẩn 127mm màng gốm (khách hàng vẫn có thể nâng cấp lên mid kim cương cùng đường kính), 2 loa woofer màng nhôm 170mm. Tuy nhiên, bên trong Bugattie Royale còn được trang bị hệ thống driver woofer active với 4 loa woofer 265mm bố trí đối xứng ở hai mặt hong của loa.Bugatti Royale, đôi loa dành cho tỉ phú, chế tác bởi TIDAL Audio và hãng siêu xe Bugatti ảnh 7Nguồn phát Bugatti Royale MC-1Đôi loa này có kết cấu 4 đường tiếng hybird-active và được ghép với nguồn phát Royale MC-1. Tidal Bugatti Royale sẽ có hai phiên bản phối màu đơn sắc và ghép 2 màu theo kiểu siêu xe. Ngoài ra, hãng còn có hai phiên bản limited giới hạn chỉ 15 đôi Royale Edition Blanc toàn trắng như một tác phẩm điêu khắc và Royale Edition Noir đen piano.

Bugatti Royale, đôi loa dành cho tỉ phú, chế tác bởi TIDAL Audio và hãng siêu xe Bugatti ảnh 8
Bugatti Royale, đôi loa dành cho tỉ phú, chế tác bởi TIDAL Audio và hãng siêu xe Bugatti ảnh 9

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá cho dòng loa Bugatti Royale và nguồn phát Royale MC-1.

Nguồn: nghenhinvietnam

=>> Tư vấn: Amply karaoke | Loa bluetooth chính hãng  | Loa karaoke |  Loa JBL Partybox On the go

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *