Tin Tức

Auris Audio Titan 300B – Ampli đèn Serbia

Thương hiệu Auris Audio đến từ Serbia đã làm nóng Munich Hi-end Show 2015 bằng một cặp poweramp “lò nhiệt” khủng mang tên Titan 300B.

 Serbia là một đất nước khá nổi tiếng với âm thanh đèn điện tử. Auris Audio đã thừa hưởng và phát huy được truyền thống này nhờ biết cách kết hợp sức mạnh của công nghệ chế tạo và chất âm quyến rũ của đèn điện tử. Sau khi thành danh như một nhà sản xuất các thiết bị âm thanh hi-end, Auris Audio quyết định tạo ra một dòng sản phẩm để đời, gây ấn tượng mạnh bởi kiểu dáng, mức độ kỳ công và khả năng chơi nhạc xuất sắc. Cặp ampli công suất Titan 300B đã ra đời như vậy.

Mỗi kênh của Titan 300B gồm 2 tháp tròn được bọc nhôm và kính, một tháp chứa riêng phần nguồn và biến thế xuất âm, tháp còn lại chứa mạch điều khiển và khuếch đại cùng các bóng đèn. Titan 300B được thiết kế theo cấu trúc Class A với 2 bóng 6SN7 và 1 bóng X300B. Các bóng đèn này được đặt trong một buồng kính vừa có tác dụng bảo vệ vừa đóng vai trò trang trí tạo điểm nhấn cho hệ thống hi-end khi hoạt động. Titan 300B sử dụng biến áp xuất âm đặt hàng của chuyên gia âm thanh Traformatic Audio của Serbia.

Titan 300B có công suất đầu ra là 8W. Tuy nhỏ như vậy nhưng tại Munich Hi-end Show 2015 vừa qua, khi được kết hợp với pream Titan, cặp poweramp Titan này dư sức để kéo cặp loa khó tính Kharma Exquisite một cách đầy thuyết phục.  

Cặp lò nhiệt Titan của Auris Audio hiện được bán với mức giá khoảng 40.000USD. Không chỉ sử dụng đèn 300B, Auris Audio còn giới thiệu một vài phiên bản Titan khác dùng đèn KT150 và 6C33.

Nguồn: nghenhinvietnam

=>> Tư vấn: Loa sub | Loa Focal | Loa Tannoy | Loa bluetooth jbl

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *