Tin Tức

Ampli Cessaro Air dành cho loa kèn Cessaro

Thương hiệu loa kèn Cessaro GmbH vừa giới thiệu dòng ampli mới Cessaro Air gồm preamp Air One  và poweramp đèn điện tử Air Two. Bộ sản phẩm tham chiếu này được thiết kế riêng cho những hệ thống loa kèn khổng lồ của Cessaro.  Preamp Cessaro Air One.

Tiếp bước một số thương hiệu loa kèn khác tại Đức, Cessaro đã nhảy sang mảng thiết bị điện tử để để mở rộng sự hiện diện trên thị trường. Để tạo ra được hệ thống ampli Cessaro Air hoàn hảo như hiện tại, Cessaro đã phải bỏ ra tới 3 năm để nghiên cứu phát triển cùng sự hợp tác của hãng Ypsilon Electronics đến từ Hy Lạp.

Với mục tiêu là hiện thực hóa một hệ thống thiết bị điện tử đỉnh cao để sử dụng cùng các mẫu loa kèn cao cấp, bộ đôi preamp và poweramp Cessaro Air được thiết kế đồng bộ để khai thác triệt để những ưu việt về mặt âm thanh của loa kèn Cessaro.Ampli Cessaro Air dành cho loa kèn Cessaro ảnh 2

 Ampli công suất Cessaro Air Two.Với ngoại hình đồ sộ và ấn tượng nhưng phảng phất phong cách của Ypsilon Electronics, những ampli Cessaro Air toát lên sức mạnh nội lực và độ tinh xảo. Tâm điểm của preamp Air One là một biến thế dây cuốn được làm bằng bạc tinh khiết – một trong những biến thế tốt nhất thế giới, cho phép nhận tái tạo dải tần từ 4Hz – 100.000Hz. Thậm chí khi được hiệu chỉnh, nó có thể đạt dải tần từ 2Hz – 350.000Hz. Âm lượng được điều chỉnh trên preamp thông qua chiết áp 31 bước. Preamp Air One có 2 đầu ra RCA và 5 đầu vào, kích thước dài x rộng x cao = 435 x 420 x 190mm, nặng 35kg và giá bán 46.000USD.

Trong khi đó, Cessaro Air Two là ampli công suất monoblock sử dụng đèn điện tử loại WE437a, GE VT4C, GE 5R4 và EZ81 cho ra công suất 50W. Máy có kích thước dài x rộng x cao = 635 x 374 x 410mm, nặng 60kg và giá bán khoảng 162.000USD/cặp.Ampli Cessaro Air dành cho loa kèn Cessaro ảnh 3

Cặp loa kèn cỡ lớn của Cessaro.

Nguồn: nghenhinvietnam

=>> Tư vấn: Loa kéo | Loa bluetooth  | Loa JBL Partybox 100 | Amply Accuphase

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *